مراجعة

Dailymail

Get set for Phuket:

Thailand has opened its doors just in time for glorious winter sun. Here’s our pick of sumptuous holidays on its famous tropical island.

Read More

Travel Kanuman / 2 เท้าชาวท่องโลก

"Haven place - The Shore at Katathani"

สุดยอดโรงแรมระดับ 6 ดาว เดอะชอร์ แอท กะตะธานี สำหรับคู่รัก สงบ - หรูหรา - มีระดับ - ธรรมชาติ - โรแมนติค เป็นคำนิยามสั้น ๆ ของโรงแรมที่เรียงตัวอยู่บนเนินเขาลูกน้อยที่ลาดตัวลงสู่ทะเลภูเก็ตแห่งนี้

Read More

Team Chester

"ทำไมเราจึงแนะนำที่นี่ The Shore at Katathani"

เพราะที่นี่ วิวสวย สระใหญ่ ห้องใหญ่ ห้องนอนสวย ห้องน้ำสวย บริการดีมากกกกกก อาหารอร่อย เตียงนุ่ม หมอนเยี่ยม แอร์เย็น มุมถ่ายรูปเพียบคือทุกอย่าง PERFECT พูลวิลล่าที่ เดอะชอร์ แอทกะตะธานี ให้ 10 10 10 แบบไม่มีหัก ถ้าคุณจะเสียเงินให้พูลวิลล่าเริ่ดๆ ทรีตตัวเอง และสุดที่รักของคุณละก็ที่นี่คือคำตอบที่ดีที่สุด จากประสบการณ์นอนโรงแรมมาหลายร้อยที่ ราคานี้ที่นี่คุ้มค่า

Read More

ไปกันนะ : Pai Gun Na

"ชวนไปนอนพูลวิลล่า เดอะชอร์ แอทกะตะธานี"

วิวดีที่สุดในภูเก็ตไม่มีรีสอร์ตที่ไหน ที่มีหาดน้ำทะเลสีฟ้าใสทอดยาวกว่า 700 เมตร ดูวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยอลังได้จากในห้องอาหารเอย ของใช้เอย อร่อยมาก ดีมาก ที่นี่ The Shore at Katathani ไม่เที่ยวตอนนี้จะเที่ยวตอนไหน..ใช่มั้ย?!

Read More

Aumjumma วาไรตี้..ชีวิตป้า

"เดอะชอร์ แอทกะตะธานี วิลล่า 6 ดาว มีสระส่วนตัว+อ่างทุกห้อง"

โรงแรมอยู่หาดกะตะน้อย รวมอาหารเช้า ห้องใหญ่อลัง 130. ตรม. สะกิดชวนแฟนแช่สระส่วนตัวตอนไหนก็ไม่หนาว เพราะมีระบบปรับอุณหุภูมิอัตโนมัติ เก๋กู้ดไปอีก ส่วนกลางมี Infinity Pool และ Sea Pool สระน้ำทะเล เล่นน้ำดูวิวพระอาทิตย์ตก เต็มสิบไม่หัก

Read More

ภรรยาหา สามีใช้

เดอะชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ทหรือพูลวิลล่า (Pool Villa) ที่มีการบริการที่ดี วิวสวยๆ และบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก น่าจะเป็นหนึ่งในความฝันของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะช่วงเวลาอินเลิฟ ฮันนีมูน หรือต้องการเติมเต็มความรักของคู่ชีวิตเราให้มากขึ้น

Read More

Hello Vacation 365 days

เดอะชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ทระดับ 6 ดาว ริมหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต ที่นี่ Lobby ออกแบบให้หลังคาสูงโปร่ง ความรู้สึกแรกของการเข้ามายังรีสอร์ทแห่งนี้ คือ ความเรียบง่ายที่อบอุ่นและคลาสสิค ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเทา และ หมอนสีเหลืองมัสตาร์ด เข้ากับผนังลายไม้และ Chandelier กับ แสง Warm white

Read More

Hello Vacation 365 days

"บรรยากาศยามเย็น สำหรับ Honeymoon Couple"

ที่ The Shore at Katathani Luxuy Resort บนหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต ที่แต่ละจุดถูกจัดวางและออกแบบให้มีความโรแมนติคที่สุด เพื่อให้ช่วงเวลาของคนที่เข้าพักเป็นเวลาที่พิเศษ

Read More

Hello Vacation 365 days

"Honeymoon Destination ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก"

The Shore at Katathani Luxury Resort ระดับ 6 ดาว ริมหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต หากคุณต้องการเวลาพักผ่อนและใช้ช่วงเวลากับคนที่คุณรัก สำหรับที่นี่อาจจะเป็นแห่งหนึ่งที่คุณอาจไม่พลาดที่จะเพิ่ม เดอะชอร์ แอท กะตะธานี เลือกอยู่ใน List

Read More

เที่ยวไหนกันวันศุกร์

"รีสอร์ทหรู 6 ดาว ริมหาดกะตะน้อย ภูเก็ต"

เดอะชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ทเป็น pool villa ทุกห้อง ตั้งอยู่บริเวณเนินเขา บรรยากาศเย็นสบาย ติดกับชายหาด บรรยากาศยามเย็นเห็นพระอาทิตย์ตกสวยมาก เดี๋ยวไปดูกันเลย ว่าพักที่นี่ได้อะไรบ้าง บอกเลยว่าคุ้มค่าจริงๆ (ห้องที่แอดมินพักคือ Seaview Pool Villa Romance)

Read More

Sanook Travel

"The Shore at Katathani พูลวิลล่าสุดหรูระดับ 6 ดาว บนชายหาดกะตะน้อยภูเก็ต"

เดอะชอร์ แอท กะตะธานี การตกแต่งเหมาะสำหรับคู่รักจะมาฮันนีมูน หรือมาพักผ่อนสวีทหวานกันให้หัวใจพองโต สิ่งก่อสร้างต่างๆ ของที่นี่จะกลมกลืนไปกับธรรมชาติ มีมุมสวยๆ สุดโรแมนติกที่คอยต้อนรับคู่รักทุกคู่อยู่หลายมุมเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแค่ได้เดินเล่นด้วยกันไปรอบๆ รีสอร์ทก็สวีทหวานมากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวิวทะเล หรือต้นไม้น้อยใหญ่ที่ล้อมรอบก็ล้วนสร้างบรรยากาศที่น่าประทับใจทั้งสิ้น เป็น Dream Destination ของคู่รักจากทั่วโลกเลยก็ว่าได้

Read More

ไปไหนดี

"โอ้ยยย รีสอร์ตอะไร สวยงามและฟินขนาดนี้ !!"

แถมช่วงนี้ฟินสุดๆ คนไม่เยอะ มานอนโง่ๆ แบบสบายใจ “ The Shore at Katathani “ วิลล่าสุดโรแมนติก จ.ภูเก็ต ติดชายหาดกะตะน้อย วิวสุดอลังการ เห็นธรรมชาติแบบโครตฟิน!!!

Read More

Travel Story : เพราะทุกที่ มีเรื่องราว

"ทะเล” คือคำตอบแรกและคำตอบสุดท้าย เมื่อใจอยากพัก"

ไม่เคยคิดเลยว่าภูเก็ตจะเด็ดขนาดนี้ เปิดประสบการณ์นอนโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว พร้อมกับวิวทะเลอันดามันสีมรกตที่หาได้จากหน้าประตูห้องนอน เรากำลังพูดถึง The Shore at Katathani รีสอร์ตสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเนินเขา โอบล้อมไปด้วยสีเขียวของธรรมชาติ ในขณะเดียวกันเราก็ยังได้สัมผัสความสวยงามของหาดกะตะน้อยส่วนตัว ที่ทอดยาวตลอดหน้าที่พัก

Read More

หนีงานไปเที่ยว

"โรแมนติกรีสอร์ทระดับ 6 ดาว พูลวิลล่าทุกหลัง สวยหวานงานดี บริการเหนือระดับ ติดใจไม่รู้ลืม!!"

You get what you pay for (คุณจะได้ของดีถ้าคุณกล้าจ่าย) คือความจริงของทุกธุรกิจบริการ โดยเฉพาะรีสอร์ท เดอะชอร์ แอท กะตะธานี ระดับ 6 ดาว สิ่งที่จะได้รับคือความเหนือระดับ คือประสบการณ์พิเศษที่น่าจดจำ

Read More

Out of Offices

“Welcome to Phuket” เดอะชอร์ แอท กะตะธานี มีพี่พนักงานของโรงแรมที่เรามาคราวนี้มารับตั้งแต่หน้าประตู The Shore at Katathani ต้องบอกว่าคนไทยอาจไม่ค่อยคุ้นชื่อแต่ที่นี่ดังในต่างประเทศครับ จากสนามบินนั่งรถมาเกือบๆชั่วโมงก็มาถึง เป็นโรงแรม 6 ดาวติดหาดกะตะ ทุกห้องเป็น Pool Villa ทั้งหมด

Read More

Kin Dee by Praew

"แพรวเลือกคือ The Shore at Katathani รีสอร์ทหรูบนหาดกะตะน้อย"

ตอนที่แพรวไปถึง เดอะชอร์ แอท กะตะธานี อากาศดีมาก ฟ้าใส ทะเลสวย ห้องพักที่แพรวพักเป็น Seaview Pool Villa Romance คือห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำหันหน้าออกทะเล ตอนเช้าแพรวเลยจัด Floating Breakfast มาถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ชิคๆ จริงๆ

Read More

Kin Dee by Praew

"การที่เราได้รับประทานอาหารเช้าดีๆ จะเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใส เดอะชอร์ แอท กะตะธานี"

แพรวลงรีวิว The Shore at Katathani ไป แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดของอาหารเช้า ตื่นมาวันนี้หิว เลยกลับไปนั่งดูภาพเก่าๆ แล้วตัดสินใจว่า ลงอาหารเช้าแยกให้ดีกว่า เพราะของเค้าดีจริงๆ โรงแรม The Shore เสิร์ฟอาหารเช้าที่ห้องอาหาร The Harbor อาหารมีให้เลือก 5 เซต

Read More

บันทึกเที่ยว / NejuTravel

"The Shore at Katathani อีกหนึ่งโรงแรมสุดหรูที่แฝงตัวอยู่ในธรรมชาติ"

ณ หาดกะตะน้อย จังหวัดภูเก็ต โดยที่ตั้งโอบล้อม ไปด้วยธรรมชาติ สอดรับกับความงามสีมรกตของทะเลอันดามัน คงทำให้เราจินตนาการได้เบาๆ ว่ายามที่เราได้ใช้เวลาอยู่ ณ ที่แห่งนี้จะช่วยเติมความสุขให้เราได้ขนาดไหน...

Read More

บันทึกเที่ยว / NejuTravel

"เดอะชอร์ แอท กะตะธานี หากจะถามว่าสิ่งที่โดดเด่นของที่นี่คืออะไร"

คงบรรยายได้เยอะมากๆ เพราะที่นี่โดดเด่นในเรื่องของรายละเอียดต่างๆ ทั้งเรื่องสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานความงามแบบตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว / ความโรแมนติกในทุกจุดของดีไซน์ / Facilities ต่างๆ ในห้อง จุดชมวิว และห้องอาหาร

Read More

Paksabuy

"เดอะชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ทตัวท๊อปของเครือ Katathani"

ถามว่ามีอะไรโดดเด่น ยอมรับเลยว่านี่คือ 1 ในโรงแรมพูลวิลล่าที่ดีที่สุดที่เคยไปพักมา ไม่ว่าจะด้วยหาดที่สวยไม่เป็นสองรองที่ไหนในภูเก็ต ไม่ว่าจะด้วยวิว ไม่ว่าจะด้วยอาหารเช้า ไม่ว่าจะด้วยบริการ ไม่ว่าจะด้วยสระว่ายน้ำคุมอุณหภูมิที่ 30 องศา จะลงเวลาไหนก็ไม่หนาว

Read More

นายมด

3 วัน 2 คืนที่ได้เติมความสุขแบบเต็มที่ เดอะชอร์ แอทกะตะธานี ทำให้พบคำตอบว่าทำไมรีสอร์ทหรูริมทะเลแห่งนี้จึงอยู่ใน wish list ของคู่รักทั่วโลกที่จะต้องมาสัมผัสสักครั้ง ...

Read More

นายมด

"เดอะชอร์ แอทกะตะธานี นี่คือห้องจริงวิวทะเลของรีสอร์ทหรูบนเชิงเขาที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ลองจินตนาการดูสิว่าจะน่าพักขนาดไหน ... "

The Shore at Katathani ตั้งอยู่บนหาดกะตะน้อย หนึ่งในหาดสวยอันดับต้นๆ ของภูเก็ต ที่มีน้ำทะเลสีเขียวมรกตและทรายสีขาวนวลเป็นจุดเด่น .... ห้องพักของ The Shore เรียงรายอยู่บนเนิน วางตัวลดหลั่นลงมายังที่ราบเชิงเขาริมทะเลซึ่งเป็นที่ตั้งของ lobby, ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำ, บาร์และฟิตเนส ... ต้องถือว่าจุดนี่คือทำเลระดับพรีเมียมของภูเก็ตอย่างแท้จริง

Read More

Aumjumma วาไรตี้..ชีวิตป้า

"เดอะชอร์ แอทกะตะธานี พูลวิลล่าหรู ระดับ 6 ดาว แห่งหาดกะตะน้อย ห้องหลักพันวิวหลักล้าน"

ถ้าพูดถีงพูลวิลล่าในภูเก็ต ชื่อของ The Shore At Katathani นั้นต้องติดลิสต์อันดับต้นๆ ที่ทุกคนพูดถึง ด้วยโลเคชั่นที่อยู่บนหาดกะตะน้อย ที่สวยมาก ชายหาดยาวสุดลูกหูลูกตา แถมตัวพูลวิลล่านั้นก็อยู่ไล่เรียงอยู่บนภูเขาโดย 90% นั้นมองเห็นทะเลเกือบทั้งหมด

Read More

ชานไม้ชายเขา

"สถานที่จัดงานแต่งงานที่โรแมนติกที่สุดที่ผมเคยไป เดอะชอร์ แอทกะตะธานี"

รีสอร์ทที่บรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต ใครที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานริมทะเล วิวสวยๆ ที่ได้สักขีพยานทั้ง ทะเล ภูเขา พระอาทิตย์และท้องฟ้า เหมาะกับการเป็นสถานที่สำหรับวันสำคัญที่สุดในชีวิต ที่ The Shore Wedding Chapel ซึ่งอยู่ใน The Shore at Katathani ภูเก็ต

Read More

ชานไม้ชายเขา

"ใช้วันพักผ่อนอย่างคุ้มค่า ในพูลวิลลาสุดหรู ที่... เดอะชอร์ แอทกะตะธานี"

ผมจะพากลับไปที่นี่อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ The Shore at Katathani ได้ปรับปรุงห้องพักให้น่าพักมากกว่าเดิม และเพิ่มโซนใหม่ที่ยังคงเป็นห้องพักแบบ Pool Villa ทั้งหมด มีพื้นที่ให้เดินเล่นชิวๆในรีสอร์ท มีจุดเด่นอีกหลายอย่างที่ยิ่งทำให้ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่น่าพักผ่อน ในบรรยากาศสงบที่เห็นวิวทะเลและวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม

Read More

Saku Bangkok

タイ・プーケットの大人のリゾート「ザショアアットカタタニ」に宿泊体験させてもらってきました。

の大人のカップルのためのリゾートで、美しいカタノイビーチを見下ろす絶景の中、全室プール付きビラでのんびり贅沢に過ごせます。特にハネムーンや夫婦の記念日旅行にぴったりのリゾートです。

Read More

Saku Bangkok

ザショアアットカタタニでの食事について紹介します。ホテル内レストランで食べた食事はどれも美味しくて大満足でした。

朝食は、ヴィラ内もしくはインターナショナルレストラン「The Harbor」でとることができます。 インフィニティプール越しに青い空と青い海を眺めながら、テラスでいただく朝食は最高です!

Read More

Saku Bangkok

プール付きヴィラが魅力!プーケットの「ザショアアットカタタニ」のお部屋

プーケットの大人のリゾート「ザショアアットカタタニ」では、Seaview Pool Villa Romanceというカテゴリのヴィラに宿泊しました。ヴィラの様子を詳しく紹介します。

Read More